Giải mã tình yêu 12 cung hoàng đạo qua giấc mơ

Giấc mơ và ý nghĩa của giấc mơ đã được con người đã cố gắng tìm hiểu từ hàng nghìn năm qua. Người Hy Lạp, La Mã cổ đại và nhiều nền văn minh khác tin rằng giấc mơ là các thông điệp từ chư thần và chuyện lạ là có khả năng dự đoán tương lai của con người.

Vậy khi bạn mơ về tình yêu thì sao? Giấc mơ này có ý nghĩa gì, có dự báo như thế nào về tình yêu hiện tại của bạn? Cùng Vui5s.net khám phá Giải mã tình yêu 12 cung hoàng đạo qua giấc mơ các bạn nhé.

Giấc mơ về tình yêu cảnh báo điều gì cho mối quan hệ hiện tại của bạn?

1. Mơ thấy khi ôm người yêu, đối phương tỏ ra lạnh nhạt

Đối với những bạn cung Bao Binh, Thiên Bình, Bò Cạp, trong giấc mơ, nếu cảm thấy sợ hãi vì thái độ lạnh nhạt của người yêu, đặc biệt là khi ôm nhau, ám chỉ đối phương sẽ thay lòng đổi dạ, mối quan hệ giữa hai người sẽ dần xa cách.

2. Mơ thấy người yêu mình bị thay thế bởi người khác

Nếu bạn đang có người yêu, nhưng trong giac mo, bạn thấy người yêu mình bị thay thế bởi người khác, là điềm báo thể người yêu hiện tại của bạn đang có những hành vi không được bình thường, nó khơi dậy nguy cơ trong tiềm thức của bạn. Đặc biệt là đối với trực giác siêu nhạy như Song Ngư, Bạch Dương, Bò Cạp, giấc mơ này ám chỉ lo ngại về một nửa phản bội sẽ thành sự thật.

3. Mơ thấy vẻ ngoài của mình ngày càng xấu

Đối với những người chú trọng vẻ bề ngoài như cung Thien Binh, Song Tử, Sư Tử, nếu giac mo của bạn cho thấy vẻ bề ngoài của bạn ngày càng xấu và cảm thấy đau khổ, ám chỉ kẻ thứ ba xen ngang hội tụ đủ điều kiện và tiêu chuẩn vượt bạn mọi mặt. Người ấy xen vào mối quan hệ và khiến bạn cảm thấy thua thiệt nhiều.

4. Mơ thấy được người yêu cũ bày tỏ tình cảm

Nếu Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết có giấc mơ về điều này, ám chỉ khả năng có kẻ thứ ba chen vào rất cao. Nếu bạn thể hiện sự khoan dung và dịu dàng, kẻ thứ ba sẽ chùn bước, tình yêu của hai người sẽ phục hồi như cũ.

5. Mơ thấy người yêu bị bắt làm con tin hoặc bị sát hại

Giấc mơ này ám chỉ kẻ thứ ba cố tình đóng giả thành tri kỷ của người yêu bạn. Người đó cố ý gây xích mích, chia rẽ mối quan hệ giữa hai bạn. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn cần phải tin tưởng nửa kia. Nếu xảy ra hiểu lầm, cần phải dịu dàng và kịp thời giải thích. Đối với cung Cự Giải, cung Xu Nu, cung Bò Cạp thường nghi ngờ thì nhất định phải ghi nhớ rõ điều này.

6. Mơ thấy nấu ăn làm áo quần dính bẩn

Giac mo này ám chỉ tình yêu của bạn có nhiều thăng trầm, khả năng kẻ thứ ba xuất hiện rất cao, nếu không thể hiện rõ thái độ không sợ hãi và đối đầu thì nửa kia rất dễ bị kẻ thứ ba cướp đi. Đối với Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết thiếu niềm tin và hành động không quyết đoán thì cần phải chú ý hơn đến điều này.

Nguồn: Lichvansu.wap.vn