Lời chúc giáng sinh hay và một noel ý nghĩa năm 2017 cho tất cả mọi người

Lại một mùa Giáng Sinh nữa sắp về, ở đâu cũng tràn ngập không khí đón Noel mang lại cho chúng ta cảm giác ấm áp bên cạnh những người thân yêu. Hãy dành tặng những lời chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa kèm những tấm thiệp Giáng Sinh độc đáo đến những người bạn yêu thương để người đó tận hưởng cảm giác ấm áp trong mùa Giáng Sinh này bạn nhé !

Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Cho Bạn Cho Tôi

Những lời chúc yêu thương luôn mang lại sự ấm áp, hạnh phúc cũng như niềm tin cho người được nhận… Một mùa Giáng Sinh 2017 nữa đã về, hãy dành tặng những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa nhất, lời chúc Noel cảm động hay những tin nhắn Giáng Sinh tốt đẹp nhất cho người thân yêu. Merry Xmas ^^!

I. Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

1. Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc đời bạn! Giáng sinh vui vẻ!

2. Hạnh phúc không phải là một chiếc đồng hồ đắt tiền, hay một chiếc xe hơi sang trọng. Hạnh phúc là tôi được gặp bạn và nhìn thấy nụ cười của bạn. Merry Chrismas!

3. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

4. Nếu đêm nay bạn bị một ông già mập bắt cóc và cho vào bao thì cũng đừng lo nhé. Rất nhiều người xin ông ấy tặng cho món quà là một người bạn dễ thương như bạn đấy.

5. Tôi ghét ông già Noel bởi ông chỉ mang đến cho bạn niềm vui một lần duy nhất trong năm. Tôi muốn 365 này của bạn luôn hạnh phúc như ngày lễ Giáng sinh này.

6. Thiên thần sức khỏe, thiên thần thành công, thiên thần bình an. Khi bạn mở tấm thiệp này ra, tất cả những thiên thần này sẽ ở bên bạn đến suốt cuộc đời.

7. Tôi nghĩ ông già Noel nên lái máy bay thay vì xe trượt tuyết. Như thế, ông mới có thể phi thật nhanh đem tới bạn những món quà chất chứa tình cảm của tôi dành cho bạn được.

8. Bạn đã thật hào phóng cho đi biết bao ngọt ngào, may mắn và hạnh phúc. Đến bây giờ là lúc bạn được nhận lại tất cả. Mở cửa ra nào, vạn sự tốt đẹp đang ở ngay trước mắt bạn đó!

9. Thân gửi tất cả tình yêu của tôi đến gia đình bạn. Cảm ơn gia đình bạn đã cho tôi một người bạn tuyệt vời nhất trên thế gian này.

10. Mọi người luôn bảo mùa đông thật lạnh. Nhưng bạn hãy tin rằng bạn luôn có được những tình cảm ấm áp nhất từ mình. Luôn có một người bên bạn trong những lúc bạn buồn, cô đơn hay cảm thấy mùa đông lạnh giá. Chúc bạn một mùa giáng sinh hạnh phúc và an lành!!! một mùa đông thật ấm áp!!!

11. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

12. Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

13. Bạn là một người đặc biệt và tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

14. Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

15. Chúc cha mẹ và cả gia đình chúng ta đón một giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.

16. Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ thiêng liêng. Ông già Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian. Con sẽ dùng thời gian để trân trọng yêu thương bố mẹ, gia đình. Hãy để cho gia đình của chúng ta luôn có nhưng niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Con yêu gia đình mình. Giáng sinh an lành cho tất cả mọi người.

17. Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

18. Giáng sinh vẫy cây đũa thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao những câu chuyện cổ tích. Chúc bạn một Giáng sinh kỳ diệu.

19. Phước lành của thiên chúa đang tỏa sáng bên bạn và gia đình. Chúc bạn và gia đình luôn ngập tràn hồng ân trong mùa Giáng sinh.

20. Thiên thần sức khỏe, thiên thần thành công, thiên thần bình an. Khi bạn mở tấm thiệp này ra, tất cả những thiên thần này sẽ ở bên bạn đến suốt cuộc đời.

II. Những Tấm Thiệp Giáng Sinh Ý Nghĩa Thay Lời Chúc Hay

Noel về, năm mới tới mọi người thường dành tặng nhau những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa kèm những tấm thiệp đẹp nhất. Hiểu được điều đó, Blogtraitim.info đã sưu tầm và tổng hợp được bộ sưu tập những tấm thiệp chúc mừng Giáng Sinh đẹp nhất, ý nghĩa nhất sau đây. Cùng chiêm ngưỡng để chọn lấy một tấm thiệp đẹp nhất bạn nhé !

Vào những dịp lễ đặc biệt như lễ Giáng Sinh nếu nhận được món quà ý nghĩa hay đơn giản chỉ là tấm thiệp kèm lời chúc Giáng Sinh yêu thương còn món quà nào ý nghĩa hơn phải không bạn ?! Do vậy, bạn hãy bớt chút thời gian dành “món quà” đó cho bạn bè, người thân để thể hiện tình cảm yêu thương của mình bạn nhé ! Chúc bạn đón một mùa Giáng Sinh an lành !!!

Nguồn: Blogtraitim.info


Từ khoá: