Những câu nói bất hủ của thầy cô hay nhất khó đỡ nhất

Thời đi học ai cũng không chỉ 1 lần đọc được những câu status, những stt, những câu nói bất hủ của thầy cô hay nhất khó đỡ nhất phải không nào?

Cùng Vui5s.net thống kê những stt hài hước nhất của thầy cô Việt Nam hay khó đỡ và trải nghiệm thú vị về thời đã qua nhé.

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat“Các em yên tâm, đề thi của tôi năm nào cũng giống nhau cả, xem đề vài khóa trước là biết, mỗi tội… đáp án lại khác!”. Thầy ơi, tại sao cái quan trọng nhất lại khác vậy thầy? Chúng em yên tâm kiểu gì thầy ơi :((

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat2“Những anh nào mà nói anh yêu em vô cùng thì đừng tin. Vì còn chưa biết vô cùng bé hay vô cùng lớn mà!”. Khắc cốt ghi tâm đi nha các chế! Chưa biết là bé hay lớn đâu kia kìa.

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat3“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ mang vẻ đẹp triết học”. Mà vốn triết học thì để cảm nhận được khó lắm à nha!

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat4Thầy cứ đùa em! Em cũng muốn có thầy ơi!!!

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat5“Các anh đừng làm tôi như thằng tự kỉ nữa, tôi cứ tự hỏi xong tôi tự trả lời”. Đây hẳn là nỗi lòng chung của rất rất nhiều thầy cô, khi mà trên bảo, dưới nghe nhưng chẳng đáp lại gì…

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat6

“Môn học không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ học kì này sang học kì khác. Chỉ có tiền học phí là không trở lại”. Phải chăng đây chính là nguyên lý bảo toàn môn học do cô giáo phát minh ra?

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat7“Khi ra đề tôi luôn nghĩ đến các anh, đằng nào các anh cũng chết, tôi phải ra đề khó để các anh chết trong danh dự!”. Thế có ai tình nguyện chết trong tư thế ngẩng cao đầu không???

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat8Thầy làm bọn em hoang mang quá thầy ơi :-sssss.

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat9“Xe hơi, nhà lầu, hay gầm cầu Vĩnh Tuy?” – Dạ, cô cứ để bọn con bình tĩnh suy nghĩ, huhuhu.

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat10Thầy ơi, bọn em có gặm cỏ đâu thầy? :(.

nhung-cau-noi-bat-hu-cua-thay-co-hay-nhat-kho-nhat11“Đề làm gì khó, ai đọc đề cũng hiểu. Chỉ có lời giải khó thôi!”. Vâng ạ, hẳn là lời giải khó thôi! Thầy cứ đùa…

Hãy luôn luôn nhớ về những stt hay bất hủ và hài hước của các thầy cô biết đâu đó sẽ là câu nói rất ý nghĩa cho bạn trong cuộc sống sau này, và đôi khi sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn mỗi khi bị stress. Đừng quên ghé Vui5s.net mỗi ngày ủng hộ chúng tôi nhé!

Nguồn: Kenh14.vn