Những câu nói hay nhất về thời gian ý nghĩa trong cuộc sống

Thời gian vẫn được so sánh như là vàng, là ngọc. Bởi cứ mỗi một ngày trôi qua ta lại thêm tiếc nuối vì thời gian trôi quá nhanh và đôi khi ta cảm thấy mình chưa làm được việc gì. Những câu nói hay về thời gian – Vui5s.net sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời để cùng nhau chia sẻ những cảm xúc sâu lắng về thời gian bạn nhé.
Thời gian vẫn cứ trôi mà không bao giờ ngừng lại.

Thời gian ghi dấu trên mái tóc ngày một bạc của mẹ, của cha. Ta hiểu rằng, mỗi khi thời gian trôi đi là những gì thân yêu nhất cũng dần dần rời xa ta. Trân trọng thời gian và làm tất cả những gì có ý nghĩa để thời gian không trôi qua một cách vô ích là tất cả những gì chúng ta nên làm. Những câu nói hay về thời gian sẽ giúp bạn nhận thấy thời gian vô giá đến nhường nào.

Những câu nói hay nhất về thời gian lắng động tâm hồn giúp ta trân trọng cuộc sống

1. Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai.
– Ngạn ngữ Pháp –

2. Ngày đi, tháng chạy, năm bay. Thời gian nước chảy, chẳng quay được về.
– Ngạn ngữ Nga –

3. Kẻ tầm thường chỉ lo tìm cách giết thời gian, còn người có tài thì tìm mọi cách tận dụng thời gian.
– Khuyết Danh –

Nếu Bạn Muốn Cảm Nhận Thêm Những câu nói hay của Trịnh Công Sơn vẫn còn trường tồn mãi với thời gian để thấm hơn những cảm xúc xưa cũ, những chân lý sống về cuộc đời bạn nhé.

4. Chúng ta cần phải đi ngang với thời gian chứ không phải để thời gian đi ngang qua.
– Ngạn ngữ Đức –

5. Đắm mình trong hối tiếc là tiêu phí thời giờ hôm nay cho thời giờ đã qua không thuộc về chúng ta nữa.
– Khuyết Danh –

6. Quá khứ là nơi bạn đã học được những bài học. Tương lai là nơi bạn áp dụng bài học đó. Vì thế đừng bỏ cuộc giữa chừng.
– Khuyết Danh –

7. Đừng tốn thời gian nhìn lại những gì bạn đã mất. Hãy tiến tới bởi cuộc sống sẽ không bao giờ cho phép bạn quay trở lại.
– Khuyết Danh –

8. Bạn quyết định mình là ai và mình tin gì trong từng khoảnh khắc mỗi ngày. Bạn có cơ hội thứ hai, trong từng giây phút.
– Khuyết Danh –

9. Trong những nhà phê bình hiện có, vĩ đại nhất, chính xác nhất, thiên tài nhất là thời gian.
– Vissarion Belinsky –

10. Ngày hôm nay là ngày lạ lùng nhất, bởi chúng ta chưa bao giờ sống nó trước đây; chúng ta sẽ không bao giờ sống lại nó; nó là ngày duy nhất mà ta có.
– William Arthur Ward –

11. Thời gian là cơn bão mà tất cả chúng ta đều lạc đường trong đó.
– William Carlos Williams –

12. Sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. Những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.
– William Arthur Ward –

13. Bạn phải sống trong hiện tại, ném mình lên từng con sóng, đi tìm sự vĩnh hằng trong từng khoảnh khắc.
– Henry David Thoreau –

14. Tôi cần nhiều thời gian để chẳng làm gì cả đến nỗi tôi chẳng còn thời gian cho công việc nữa.
– Pierre Reverdy –

15. Thời gian vội vã lao đi; Cơ hội nảy sinh rồi tan biến… Vậy mà bạn vẫn chờ đợi và không dám thử – Con chim có đôi cánh mà không dám bay lên.
– A. A. Milne –

16. Chúng ta không nên nói một giờ của người này đáng giá với một giờ của người khác, mà nên nói người này trong một giờ cũng đáng giá như người khác trong một giờ. Thời gian là tất cả, con người không là gì: nhiều nhất cũng chỉ là thân xác của thời gian.
– Karl Marx –

17. Tôi chưa bao giờ cố xóa đi ký ức của quá khứ, dù một vài ký ức rất đau đớn. Tôi không hiểu được những người trốn khỏi quá khứ của mình. Mọi thứ bạn đã sống góp phần giúp bạn trở thành con người bạn bây giờ.
– Sophia Loren –

18. Tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. Tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.
– James Joyce –

19. Nếu thời gian là thứ đáng giá nhất, phí phạm thời gian hẳn phải là sự lãng phí ngông cuồng nhất.
– Benjamin Franklin –

20. Thời gian thay đổi tất cả, chỉ trừ thứ bên trong chúng ta luôn luôn khiến ta thấy ngạc nhiên vì thay đổi.

Vui5s.net chia sẻ những câu nói hay, những stt về thời gian để đôi khi chúng ta cùng nhau nhìn lại về những thứ đang trôi đi, và nhận ra những thay đổi trong hiện tại. Những câu nói sẽ giúp chúng ta biết yêu quý trân trọng thời gian để cố gắng hết sức về thời gian.

Nguồn: Blogtraitim.info