Những câu nói hay về sự tuyệt vọng giúp mỗi người sớm vượt qua

Khi con người rơi vào trạng thái khổ đau cùng cực, không còn phương hướng, không còn lối thoát trong cuộc sống, người đó tự giết mình để chạy trốn cuộc đời. Nhiều người nhìn đời với con mắt bi quan, cho rằng đời là bể khổ. Cuộc đời vốn vẫn đẹp như những vì sao lấp lánh. Bản chất cuộc đời không có tốt xấu, tùy theo suy nghĩ và nhận thức của mỗi người mà cuộc đời trở nên thiên đường hạnh phúc hay địa ngục trần gian.

Vui5s.net xin chia sẻ cùng đến các bạn Những câu nói hay về sự tuyệt vọng giúp mỗi người sớm vượt qua để bạn tham khảo và cố gắng hơn trong cuộc sống.

nhung-cau-noi-hay-ve-su-tuyet-vong-giup-moi-nguoi-som-vuot-qua

Mọi thứ tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng những điều đen tối cứ tiếp tục mãi mãi.

All good things must come to an end, but all bad things can continue forever.

Khuyết danh

~*~

Tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự tuyệt vọng biến mất.

Faith in yourself will make despair disappear.

Frank Tyger

~*~

Tuyệt vọng là ma túy. Nó ru ngủ trí óc vào sự dửng dưng.

Despair is a narcotic. It lulls the mind into indifference.

Charlie Chaplin

~*~

Sự tuyệt vọng đem can đảm đến cho kẻ hèn.

Despair gives courage to a coward.

~*~

Tuyệt vọng cũng có những khoảng lặng.

Despair has its own calms.

Bram Stoker

~*~

Con người sinh ra vốn bất toàn và để làm những điều lầm lỗi. Nó đẹp vì bất toàn. Nó đáng yêu vì nó luôn luôn lầm lỗi. Vậy thì cứ yêu mà đừng tuyệt vọng.

Trịnh Công Sơn

~*~

nhung-cau-noi-hay-ve-su-tuyet-vong-giup-moi-nguoi-som-vuot-qua2

Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

Khuyết danh

~*~

Đừng tuyệt vọng vì cuộc đời hồn nhiên đôn hậu vẫn luôn luôn cho ta những ngày vui khác. Những ngày vui của đời thì thênh thang vô tận. Hết cuộc tuyệt vọng này đến một cuộc tuyệt vọng khác biết đâu cũng là một niềm vui. Một niềm vui dù không có thật thì cũng đủ an ủi trong phút chốc.

Trịnh Công Sơn

~*~

Từ buổi con người sống quá rẻ rúng, tôi biết rằng vinh vang chỉ là điều dối trá. Tôi không còn gì để chiêm bái ngoài nỗi tuyệt vọng và lòng bao dung. Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy tuyệt vọng cũng đẹp như một bông hoa.

Trịnh Công Sơn

nhung-cau-noi-hay-ve-su-tuyet-vong-giup-moi-nguoi-som-vuot-qua3

Hy vọng qua Những câu nói hay về sự tuyệt vọng giúp mỗi người sớm vượt qua bạn sẽ có những suy nghĩ tích cực hơn, thiết thực hơn để sớm cân bằng lại cuộc sống và đón nhận những điều tốt đẹp hơn. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và vững vàng trong cuộc sống!

Nguồn: Danhngon.nhadatso.com