Những câu nói tăng động lực sống cho các bạn vững bước

Đôi lúc chỉ với một câu nói hay ý nghĩa phù hợp với hoàn cảnh và tâm trạng thì nó sẽ làm cho cuộc đời ta thay đổi. Và trong cuộc sống cũng vậy, cuộc sống không toàn màu hồng mà nó còn có sự pha trộn những màu xám, đen khác nhau. Có những lúc ta cảm thất thật hạnh phúc, nhưng có những dường như ta cảm thất bi quan, lạc lõng. Và ta bắt gặp một câu nói hay về động lực sống cho con người vững bước. Đó cũng chính là động lực sống cho mỗi con người cúng ta.

Những câu nói tăng động lực sống cho các bạn vững bước được chúng tôi tổng hợp dưới đây giúp sẽ giúp bạn, giúp tôi, giúp mọi người vững bước khi gặp phải sự bi quan chán nản trong cuộc sống.

nhung-cau-noi-tang-dong-luc-song-cho-cac-ban-vung-buoc

1. Cuộc sống quá ngắn ngủi ~ hận thù chỉ tàn phá những hạnh phúc tuyệt vời bạn đang có. Hãy cười khi bạn có thể và quên đi những gì bạn không thể thay đổi.

2. Tôi không thể kiểm soát cuộc sống. Tuy nhiên tôi có thể kiểm soát cách tôi phản ứng lại nó như thế nào. Tâm trạng, suy nghĩ và hành động là những thứ nằm trong vòng kiểm soát của tôi mà không phải một ai khác.
Mỗi người sinh ra đều có một khả năng nào đó, bẩm sinh hay không để thành công ai cũng phải khổ luyện.

4. Có thể mọi người sẽ không đánh giá đúng công việc mà bạn làm Có thể mọi người sẽ không hiểu những gì mà bạn nói Nhưng… nếu bạn biết những gì bạn đang làm thực sự có ý nghĩa, hãy tiếp tục con đường mà bạn đã chọn

5. Cuộc sống giống như chiếc gương, bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nhất khi bạn mỉm cười với nó. Hãy khóc nếu muốn nhưng đừng bao giờ cho phép bản thân gục ngã.

nhung-cau-noi-tang-dong-luc-song-cho-cac-ban-vung-buoc2
6. Ngày hôm nay hãy dành tặng ai đó nụ cười của bạn, nó có thể là tia nắng duy nhất họ nhìn thấy trong ngày.

7. Nếu một người không đánh giá đúng con người bạn có nghĩa là họ không xứng đáng với bạn.

8. Hãy tôn trọng chính mình và những người biết trân trọng giá trị của bạn. Đôi khi những điều tồi tệ xảy ra trong cuộc sống lại đặt chúng ta trên con đường dẫn tới những điều tốt đẹp nhất.

9. Bạn sẽ không bao giờ biết được mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi …. mạnh mẽ là lựa chọn bắt buộc của bạn.

10. Cuộc sống là kỳ thi khó khăn nhất, rất nhiều người bị thất bại vì họ cố gắng copy người khác mà không hiểu được rằng… mỗi người có tờ câu hỏi khác nhau.

nhung-cau-noi-tang-dong-luc-song-cho-cac-ban-vung-buoc3

11. Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm ~ Helen Keller “

12. Mỗi sáng thức dậy, con linh dương Phi châu biết rằng: Nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất! Mỗi sáng thức dậy, con sư tử biết rằng: Nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh nhơn con linh dương chậm nhất! Dù bạn là sư tử hay linh dương, bạn đều phải chạy khi mặt trời ló rạng.

13. Đừng phung phí thời gian vào những điều vô ích. Có quá nhiều điều ý nghĩa hơn cần phải làm. Đừng nói những lời làm tổn thương người khác. Vết thương do lời nói gây ra là vết thương khó lành nhất. Đừng để vuột cơ hội. Cơ hội chỉ đến một lần. Thời gian – Lời nói _ Cơ hội: tất cả đều như mũi tên phóng đi không lấy lại được!

14. Cuộc sống của bạn là kết quả mà bạn đã chọn , nếu bạn không thích cuộc sống hiện tại, đơn giản…hãy bắt đầu chọn một cuộc sống khác tốt hơn. Hãy hạnh phúc với những điều nhỏ bé mà bạn đang có. Có những người… họ không có gì cả nhưng vẫn tìm được cách để mỉm cười.

15. Thời gian là miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể làm chủ thời gian nhưng có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ lại thời gian nhưng có thể tiêu dùng vào việc có ích. Một khi thời gian đã trôi đi bạn sẽ không bao giờ lấy lại được. Hãy quí trọng từng phút giây mà mình đang có.

16. Khi người khác làm hao mòn giấc mơ của bạn, đóan trước thất bại của bạn hay chỉ trích bạn, hãy nhớ rằng, họ đang nói với bạn câu chuyện của họ chứ không phải bạn ~ Cynthia Occelli.

17. Mẹ của tôi thường nói với tôi rằng: nếu con không thể nói bất cứ điều gì tốt đẹp thì đừng nói gì cả …vì thế một vài người thường tự hỏi rằng tại sao tôi khá im lặng khi bên họ.

18. “Tất cả những gì chúng ta có là kết quả của những gì chúng ta nghĩ. Ý nghĩ là tất cả. Chúng ta nghĩ gì thì chúng ta trở nên như vậy.”

nhung-cau-noi-tang-dong-luc-song-cho-cac-ban-vung-buoc4

19. Trở ngại không thể ngăn được bạn, khó khăn không thể dừng được bạn. Người khác không thể ngăn được bạn, chỉ có người duy nhất ngăn cản bạn là chính bạn mà thôi. – 20. Mỗi buổi sáng chúng ta có 2 lựa chọn: tiếp tục ngủ với ươc mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi ước mơ. Còn bạn? bạn chọn điều gì?

21. Bất cứ ai cũng có thể chạy trốn, điều đó qúa dễ dàng. Đội diện với vấn đề khó khăn, chinh phục nó, điều đó mới làm bạn trở nên mạnh mẽ.

22. Đứng dậy khi bạn ngã xuống, chiến đấu mãnh liệt hơn khi bạn trong thời khắc khó khăn, nỗ lực nhiều hơn khi bạn đau đớn khôn tả , để trở về khi không ai nghĩ bạn có thể làm được và ngẩng cao đầu trên bục vinh quang khi mọi người đang cố kéo bạn xuống đó là những gì làm nên một nhà vô địch.

23. Chỉ cần mỉm cười bạn sẽ phát hiện ra một điều rằng cuộc sống vẫn rất thú vị~Charles chaplin

24. Một mũi tên chỉ được bắn tới đích bằng cách kéo nó lại phía sau, khi những khó khăn của cuộc sống kéo bạn lại hãy nghĩ rằng những điều đó sẽ đưa bạn tới một điều gì đó tốt đẹp

25. Khi con chim chết đi… những con kiến sẽ ăn thịt nó. Một cái cây có thể làm ra hàng triệu que diêm… Nhưng chỉ một que diêm có thể đốt cháy cả khu rừng. Hoàn cảnh có thể thay đổi bất cử lúc nào .. vì thế đừng đánh giá thấp hoặc làm tổn thương bất cứ ai trong cuộc sống. Hôm nay bạn có thể mạnh mẽ nhưng thời gian còn mạnh hơn bạn.

Chúc bạn tìm thấy động lực sống cho mình nhé và đi tới gặt gái những thành công! Để định hướng và hiểu rõ hơn về cuộc sống bạn có thể tham khảo những câu nói hay về cuộc sống mà Vui5s.net tổng hợp được nhé. Chúc bạn ngày làm việc vui vẻ.

Nguồn: blogtraitim.info