Những stt chúc ngủ ngon hay trên facebook cho người mình yêu cảm động đến từng từ

Những stt chúc ngủ ngon hay trên facebook cho người mình yêu cảm động đến từng từ được Vui5s.net tuyển chọn trong những câu nói hay hy vọng sẽ mang đến thật nhiều cảm xúc thú vị cho bạn.

Hãy đến với Vui5s.net để được tham khảo những lời chúc hay nhất năm mà chúng tôi tổng hợp được sau đây các bạn nhé.

nhung-stt-chuc-ngu-ngon-hay-tren-facebook-cho-nguoi-minh-yeu-cam-dong-den-tung-tu

1. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé…

2. Ngủ Ngon Nha em yêu .chúc em có một giấc thật ngon và nhiều mộng đẹp em nha.Cầu mong giấc thật ngon và bình an em yêu nha

3. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết ! anh chỉ biết bây giờ anh nhơ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng…… em nhé !

nhung-stt-chuc-ngu-ngon-hay-tren-facebook-cho-nguoi-minh-yeu-cam-dong-den-tung-tu2
4. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!!

nhung-stt-chuc-ngu-ngon-hay-tren-facebook-cho-nguoi-minh-yeu-cam-dong-den-tung-tu3
5. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!

6. Anh bíêt giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em!!!

7. Ngủ ngon nhha em yêu. Chúc em có một giấc thật ngon và nhiều mộng đẹp em nha.Cầu mong cho em giấc thật ngon và bình an em yêu nha.

nhung-stt-chuc-ngu-ngon-hay-tren-facebook-cho-nguoi-minh-yeu-cam-dong-den-tung-tu4
8. Chúc e ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của a . Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa e vào giấc mơ tuyệt đẹp . yêu và thương em nhiều

9. Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngu ngon nhé đằng ấy!

nhung-stt-chuc-ngu-ngon-hay-tren-facebook-cho-nguoi-minh-yeu-cam-dong-den-tung-tu5

10. Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!
11. Lạnh quá, ngủ hông được, nhớ em quá nhắn 1 tin cũng là có tội à . Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh đấy.

nhung-stt-chuc-ngu-ngon-hay-tren-facebook-cho-nguoi-minh-yeu-cam-dong-den-tung-tu6

12. Em à ! em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu……..Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!

nhung-stt-chuc-ngu-ngon-hay-tren-facebook-cho-nguoi-minh-yeu-cam-dong-den-tung-tu7

Những stt chúc ngủ ngon hay trên facebook cho người mình yêu cảm động đến từng từ là những tâm tư tình cảm của bạn muốn gửi tặng cho ai đó. Khi nhận được những lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa chắc người ấy sẽ rất vui và cảm động cho mà xem. Và để người ấy càng cảm động hơn vào mỗi buổi sáng hãy gửi đến người ấy lời chúc buổi sáng tốt đẹp nhất. Đừng quên ghé Vui5s.net ủng hộ chúng tôi mỗi ngày và khám phá thật nhiều những stt hay và ý nghĩa nhất nhé !!!

Nguồn: Blogmeyeu.com