Stt phượt yêu, những câu nói hay khi đi chơi đi phượt thú vị nhất

Nếu cuộc sống của bạn đang tẻ nhạt và buồn chán quá, thì hãy xách ba lô lên và đi phượt thôi. Những câu nói hay về phượt, hay những câu nói hay dành cho dân phượt sẽ mang đên cho bạn những cảm giác và sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo. Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, được ngắm những thước ảnh đẹp, bạn có thể chinh phục mọi khó khăn để tìm đất một vùng đất mới và đẹp.

Khái niệm phượt có thể lạ với nhiều người, nhưng với các bạn trẻ đó là một từ ngữ dùng để khám phá, mọi cảnh quan và kì quan của thiên nhiên. Phượt là những khoảnh khắc chạm đến những cảnh đẹp mà du lịch không có được, cho dù cảnh đẹp đó có cheo leo vách đá, hay ghềnh suối. Những người mê phượt đến với phượt mang trong mình sự khao khát để chinh phục và khám phá thiên nhiên, những vùng đất mới. Và một chuyến đi phượt không chỉ là để khám phá mà nó còn mang đến cho bản thân sức chịu đựng, sự mạnh mẽ vượt qua gian khổ và luôn có ý thức về sự sinh tồn của mình.

Những người thích phượt là những người trẻ tuổi có sự đam mê, thích được đến những nơi mà chưa đặt chân đến, để thưởng thức, để khám phá cảnh núi non hùng vĩ và mây xanh biếc trời. Nếu bạn cũng là một người mê phượt, là một “dân phượt” thực thụ thì những câu nói hay về phượt sau đây bạn cảm thấy như thế nào? Có đúng với chính bạn không? Và mục đích của nhóm phượt các bạn không?

Những câu nói hay về phượt mà các phượt thủ hay nói

Những câu nói hay về phượt mà các phượt thủ hay nói là những câu nói hay, mang sự bụi bặm. Nói về những chuyến đi bất ngờ, bụi, cùng xách ba lô lên và đi nào. Và cùng cảm nhận về Stt phượt yêu, những câu nói hay khi đi chơi đi phượt thú vị nhất này nhé.

Những Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay NóiThanh xuân của người ta thì dành để yêu ai đó…..còn tôi đơn giản chỉ dành cho những chuyến đi……….

Đôi khi chỉ muốn nắm tay ai đó đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng nhau ngắm cảnh, cùng ăn tối, cùng trò chuyện đủ thứ trên đời
Chỉ lảm nhảm chút trong lúc đọc bài mãi chưa xong thôi

Cuộc đời này, à không khoảng thời gian này sao mình cứ phải buồn vì chuyện không phải của mình thế…

Nhiều khi cũng nghĩ nếu mình không phải là mình, cứ dở hơi chỉ nghĩ tới bản thân thì chắc khoẻ ơi là khoẻ luôn nhỉ…

Vì cuộc đời là những chuyến đi, mà trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi”.

Có những con người muốn tận hưởng màn đêm và không khí xa lạ. Ngồi và nói với nhau những câu chuyện dưới đất trên trờiNhững Câu Nói Về Phượt Mà Các Phượt Thủ Hay Nói

Hành trình giống như hôn nhân vậy. Cách chắc chắn nhất để phạm sai lầm là tin rằng mình điều khiển nó. – John Steinbeck
Đây là những điều mà ai trong chúng ta cũng muốn được trải qua
Một hành trình thực sự vô cùng tuyệt vời, vô cùng hoài bão, vô cùng cảm xúc.

Vì cuộc đời là những chuyến đi, mà trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi”.

Đi thôi em, đi để cảm nhận, đi để mà yêu
Đi ngắm mùa trăng liêu xiêu
Nhớ thời mười tám
Đi thôi em, đường xa lắm, đời đâu xa lắm
Một cái quay lưng đã bạc mái đầu…

Đi nhiều không đảm bảo cho sự thành đạt, nhưng chắc chắn nó sẽ làm giàu thêm vốn sống của mỗi người. Những người tôi gặp trên các chuyến đi, ở Việt Nam hay nước ngoài, đều nhìn thế giới bằng tấm lòng cởi mở và bao dung với sự khác biệt. Họ kết bạn không phân biệt màu da, chủng tộc, tuổi tác, hay thậm chí là ngôn ngữ. Họ cũng trưởng thành và dễ thích nghi với môi trường sống khác nhau. Trong một thế giới mở như hiện nay, đó có lẽ là những tính cách quan trọng để tồn tại.”

Đừng cứ thích thì xách ba-lô lên rồi đi, hãy cẩn thận tính toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì đừng giao phó sự trải nghiệm của mình cho người khác. Hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tất nhiên cũng cô đơn hơn!

Đi đi anh, khi mà sức khỏe anh còn, khao khát anh còn và tâm hồn còn chưa mỏi mệt đến mức thèm dừng lại một nơi bến bờ nào đó. Đi thôi anh, khi anh vẫn còn yêu những ngày mưa, yêu trời nắng cháy, yêu từng hương bụi đường, cỏ cây vách đá của một vùng xa. Trời đất bao la, bốn bể là nhà, những dấu chân anh sẽ hoài còn đó và chẳng điều chi bôi xóa.

Không biết bao nhiêu lần trong giấc mơ được thấy mình đang khoác ba lô và đi đến một nơi xa lạ, được thoải mái đi thăm thú khắp nơi. Cũng không biết bao nhiêu lần trước khi ngủ là lại nằm tưởng tượng “Hôm nay sẽ đi đâu nhỉ?” rồi không biết bao nhiêu lần ước ao được ngồi trên cột mốc cây số mỗi nơi mình đến, chụp một bức ảnh mang về cho album một kỉ niệm mới, những cột mốc như đánh dấu mỗi lần trưởng thành sau mỗi chuyến đi.

Đôi khi chẳng biết sẽ đi đâu và về đâu, đi bằng niềm đam mê và trải nghiệm, chinh phục những cảm xúc khó diễn tả, là những chuyến đi của tuổi trẻ, của tiếng gọi con tim mình.

Nếu bạn là người mê những chuyến đi phượt, những chuyến hành trình bụi thì đừng bỏ qua những câu nói hay này nhé. Những câu nói hay về phượt, kèm theo một hình ảnh của bạn sẽ là một stt hay cho trang cá nhân của bạn nhé. Đây cũng sẽ là những câu nói hay được những người thủ sử dụng nhiều nhất trong các chuyến đi.

Nguồn: Gocbao.com


Từ khoá: