Những điều chàng không thích nhưng chẳng bao giờ nói ra

Những điều chàng không thích nhưng chẳng bao giờ nói ra. Đàn ông thường kín tiếng hơn phụ nữ, có những chuyện họ thật sự không thích nhưng nếu không vượt quá giới hạn cho phép thì họ vẫn giữ “im ỉm” trong lòng. Vậy khi yêu chàng và muốn chàng luôn vui vẻ thì phải làm thế nào đây? Check nhanh list dưới đây để tham khảo nàng nhé!

“Cậu bạn thân của em đôi khi cũng là vấn đề”

Tất nhiên chàng chẳng dại gì mà nói ra điều này vì chàng biết bạn không thích bị “soi” tình cảm giữa bạn với cậu bạn thân. Nhưng bạn có nhớ bạn cũng từng chia sẻ không thích bạn gái thân, em gái kết nghĩa, em gái xã giao… của chàng không? Vậy thì cảm xúc của chàng cũng tương tự như thế: cảm thấy những người khác giới xung quanh bạn được đối xử quá thân thiết bỗng trở nên không an toàn. Hãy hiểu cho chàng điều này và dù là bạn thân từ thời để chỏm đi chăng nữa thì hãy cho chàng thấy tình cảm giữa hai người hoàn toàn trong sáng, đừng để cậu bạn thân quan tâm tới bạn quá mức còn hơn cả chàng nữa. Chàng thật sự không thích đâu, và lúc đó sẽ có chuyện lớn đấy nhé!

nhung-dieu-chang-khong-thich-nhung-chang-bao-gio-noi-ra

“Tại sao em lại cứ cố phải nhịn ăn vậy nhỉ?”

Trong mắt chàng việc nhịn ăn của bạn để giảm cân là vô cùng ngớ ngẩn. Những lần hẹn hò đi chơi chàng sẽ muốn đưa bạn đến những nơi đẹp nhất, ăn những món ăn ngon nhất và cùng bạn lưu giữ lại những phút giây vui vẻ hạnh phúc nhất! Chẳng chàng trai nào có thể cảm thấy vui vẻ khi bạn gái mình luôn u sầu về chuyện cân nặng và lắc đầu nguây nguẩy khi chàng rủ đi ăn.

Nào, hãy quên chuyện cái cân đi vì chàng yêu bạn vì bạn là chính bạn chứ không phải vì chỉ số cân nặng nhé. Hơn nữa, theo logic của chàng thì muốn giảm cân nhất định phải có chế độ ăn hợp lý kết hợp với tập thể dục. Việc bạn ăn kiêng vô tội vạ và lười biếng áp dụng các bài tập làm chàng cảm thấy bạn thật… ngớ ngẩn!

“Anh luôn là người biết mọi chuyện sau cùng…”

Này cô gái, bạn nên tinh ý một chút chứ! Đừng có buồn sầu ủ rũ rồi khi gặp chàng thì bạn im bặt, làm mọi chuyện lạnh tanh. Khi chàng hỏi thì bạn còn vờ mỉm cười như thể mạnh mẽ lắm. Để làm gì vậy? Để chứng minh là không có chàng bên cạnh bạn vẫn sống rất ổn và chính vì thế nên chàng không cần bận tâm? Sau đó thì bạn lại than thở và tâm sự chuyện buồn với những người khác. Chàng sẽ tự hỏi không biết bạn có coi chàng là người yêu nữa hay không.

Bởi vì chàng yêu bạn nên luôn muốn được ở cạnh bên bạn, bạn càng khó khăn thì chàng càng lo lắng. Có thể có những chuyện chàng không thực sự giúp được bạn, nhưng về mặt tinh thần thì chàng luôn làm tốt nhất có thể. Cảm giác của chàng sẽ không thực sự vui vẻ khi thấy bạn gái mình vờ mạnh mẽ trước mặt mình và yếu đuối trước mặt người khác, vì chàng sẽ nghĩ bạn không tôn trọng khả năng bạn gái của chàng, trong mắt bạn chàng chẳng đáng một kilogam trọng lượng nào cả. Mặc dù rõ ràng ý bạn không phải là như thế đúng không? Nhưng chàng thì sẽ nghĩ như vậy đấy, và dù chàng không nói ra thì chàng cũng chẳng thích thú gì đâu.

Nguồn: Docxem.com